Sinh viên tốt nghiệp đại học mới đúng người học chuyên ngành trong các lĩnh vực như kiến ​​trúc, kinh doanh, máy tính, thống kê, kỹ thuật và y tế có thể mong đợi lam bang dai hoc để bắt đầu những công việc mà họ kiếm được nhiều hơn so với sinh viên tốt nghiệp trường trung học với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Đó là phát hiện của một báo cáo mới về Giáo dục và lực lượng lao động, mà lặn vào khác nhau kết quả làm bằng đại học với nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành đại học khác nhau. Báo cáo làm bằng đại học nhấn mạnh cả hai kích thước của phí bảo hiểm cho giáo dục đại học trong các thị trường lao động và cao cấp thậm chí lớn hơn tích lũy để sinh viên tốt nghiệp với các khu vực lựa chọn của các chuyên gia.

Trở lại trong ngày mức độ không quan trọng như nhiều điều quan trọng là những gì đã xảy ra với bạn trong công việc và bây giờ nhảy ra khỏi điểm mức độ quan trọng và những gì báo cáo làm bằng đại học được minh họa bằng biểu đồ phức tạp nhưng quan trọng trên là sinh viên tốt nghiệp đại học với mức độ khác nhau có kết quả thị trường lao động toàn trái ngược nhau. Đối với hầu hết các độ tuổi, tốt nghiệp mới kiếm được chút ít hơn người có bằng tốt nghiệp trung học và nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Sinh viên tốt nghiệp trường trung học lứa tuổi 35-43 trong năm gần nhất có số liệu chi tiết bằng cấp khi làm bằng đại học có thể được phân tích. Nhưng một số độ cho phép công nhân mới để bắt đầu ra thu nhập làm bằng đại học nhiều hơn kinh nghiệm của họ, nhưng ít học, người lớn tuổi.

Xem thêm : Điểm Thu Hút Làm Bằng Có Hồ sơ Gốc Không Cọc

Các kỹ thuật gần đây trung bình sau đại học của những người bằng tuổi 22-26, sinh viên tốt nghiệp trong các máy tính, các thống kê và toán học giành được thứ hai ngay khi ra trường. Phần lớn các cuộc tranh luận về giá trị của giáo dục đại học và những rủi ro của nợ sinh viên tập trung vào số liệu thống kê tổng hợp cho tất cả các sinh viên đại học. Nhưng với những kết quả làm bằng đại học khác nhau như vậy cho các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, khung này là sai lầm. Quyết định làm bằng đại học cho dù đó là về tài chính thận trọng để vay để học đại học phụ thuộc vào quỹ đạo cực kỳ thu nhập khi một sinh viên kết thúc. Vay mượn một số tiền lớn cho học phí để nghiên cứu tâm lý học và xã hội làm việc hoặc nghệ thuật là gì ngạc nhiên, rủi ro cao hơn nhiều so với cách làm như vậy đối với trình độ đại học về công nghệ và kỹ thuật vị trí.

Trong lĩnh vực cụ thể khi làm bằng đại học giá rẻ có một hệ thống phân cấp, và nó đã làm với mức độ và kinh nghiệm và đó là một phân phối hoàn toàn khác nhau của lĩnh vực nghiên cứu. Sự khác biệt trong kích thước của các thanh này là khá ấn tượng. Hãy xem xét các con đường sự nghiệp làm bằng đại học của những người trong ngành sinh học và khoa học đời sống. Chỉ với một văn bằng đại học, sau đại học trung bình gần đây kiếm được với kinh nghiệm. Đó là cũng trên mức trung bình nhưng nó sẽ được thử thách để thực hiện, ví dụ, một gánh nặng nợ sáu con số. Vay cho một mức độ sau đại học trong lĩnh vực này có thể là một đề xuất tốt hơn: một mức độ làm bằng đại học sau đại học mới tốt trong doanh thu.

 Có thể bạn chưa biết : Triển Vọng Mới Cho Sinh Viên Làm Bằng Đại Học

Đối với ngành giáo dục, thu nhập sau khi ra trường với kinh nghiệm nhưng một bằng tốt nghiệp mới thậm chí còn tốt hơn so với kinh nghiệm, thúc đẩy doanh thu sau khi hoàn tất chương trình làm bằng đại học. Giáo viên và các nhà giáo dục đóng góp giá trị lớn cho xã hội, nhưng có khả năng thu nhập của họ cho thấy nó sẽ rất nguy hiểm để tích lũy các khoản nợ khổng lồ cho các chương trình này. Khi phục hồi tiến triển quỹ đạo khác nhau được bắt đầu nổi lên với mức độ khác nhau. Tỷ lệ thất nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp mới trong kiến trúc, nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, và kỹ thuật và khoa học tự nhiên đã giảm. Tỷ lệ thất nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp mới trong tâm lý và công tác xã hội và cho truyền thông và báo chí đã tiếp tục tăng, thậm chí như tỷ lệ thất nghiệp quốc gia được cải thiện. Nhưng tương lai của thông tin này là không chắc chắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here