Sau khi đăng tải bài viết có nên làm bằng đại học quốc tế hay không? chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi của bạn đọc về băn khoăn nên làm bằng đại học quốc tế hay bằng đại học trong nước. Để giúp bạn đọc giải tỏa những băn khoăn này chúng tôi xin có bài viết sau để giúp bạn tìm câu trả lời nhé.

Xem Thêm :

Làm bằng đại học giả là tốt hay xấu?

Nhận Làm Bằng Đại Học Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Nhìn chung dịch vụ làm bằng đại học quốc tế hay trong nước đều có những điểm giống nhau đó là:

– Đối tượng: Tất cả mọi người từ 23 tuổi trở lên đều có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học này.

– Tính an toàn: Nhiều người thường cho rằng làm bằng đại học trong nước thì an toàn hơn so với làm bằng đại học quốc tế. Tuy nhiên sự thật thì cả 2 dịch vụ đều có tính an toàn như nhau bởi ở dịch vụ nào bạn đều có thể nhận được những tấm bằng đại học thật ( tức là bằng giả nhưng giống bằng thật 100% ).

– Tính hiệu quả: Khi sử dụng bằng đại học đúng mục đích cộng với năng lực và kinh nghiệm của bạn thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mục đích của mình: vị trí làm việc tốt, mức lương cao.

Tuy nhiên, vì là môi trườngđào tạo khác nhau nên sẽ có những sự khác biệt, bạn đọc theo dõi bảng so sánh dưới đây để biết thêm thông tin về 2 bằng này nhé.

Cơ sở so sánh Làm bằng đại học quốc tế Làm bằng đại học trong nước
Đối tượng cụ thể Là những người làm mất bằng đại học quốc tế.

Những người có vốn ngoại ngữ tốt và kinh nghiệm sống ở nước ngoài lâu năm

Những người sinh sống và làm việc nước ngoài lâu năm, có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực nào đó nhưng chưa có điều kiện theo học đại học.

Những người Việt có nhu cầu sử dụng bằng đại học để cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao mức lương
Yếu tố cần có của người làm bằng Có ngoại ngữ và chuyên môn phù hợp với bằng đại học quốc tế mình định làm Không cần ngoại ngữ nhưng nên có kinh nghiệm về lĩnh vực mình làm bằng đại học
Môi trường làm việc Những doanh nghiệp nước ngoài, công ty liên doanh Công ty trong nước

Như vậy có thể nhận thấy, đối tượng làm bằng đại học quốc tế giả yêu cầu cao hơn một chút nhưng kèm theo đó là những điều kiện làm việc và mức lương khá hơn. Hơn ai hết, bạn đọc cần tự cân nhắc xem mình phù hợp với loại bằng nào để có quyết định đúng đắn. Nếu cần thêm sự hỗ trợ nào, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được tư vấn trung thực nhất về làm bằng đại học giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here