Chỉ vài mẹo sau đây đảm bảo việc làm bằng đại học giả của bạn sẽ an toàn tuyệt đối không bị bất cứ một ai phát hiện đâu nhé. Không tin ư, thử một lần bạn sẽ biết ngay.

Làm bằng đại học giả thường bị phát hiện khi nào?

Thông thường, thời điểm nhạy cảm nhất dễ bị phát hiện khi làm bằng đại học giả đó là khi đi công chứng. Mình nhận thấy, có nhiều địa chỉ làm bằng đại học toàn quốc có chất lượng in ấn không cao nên nhìn bằng đại học không được sắc nét và “khôn” nên bị công chứng viên phát hiện ra ngay.

Điều thứ 2 đó là trong các đợt ra soát bằng của các cơ quan, đơn vị trong khối làm việc nhà nước. Theo như mình biết,muốn vào được công chức thì bạn không chỉ phải làm bằng đại học thật đâu mà còn phải có cả bảng điểm nữa, mà điều này xem ra khá khó bởi nhiều cơ sở cam đoan là làm bằng đại học có hồ sơ gốc nhưng mình không tin được đâu bởi bằng bạn có thể làm được chứ bảng điểm thì làm sao có thể làm giả đây? Vậy nếu bạn học trường nào đó, nay muốn làm bằng đại học Sư Phạm để chứng minh mình có nghiệp vụ đi dạy ở đâu đó bên ngoài thì được chứ vào công chức thì hơi mạo hiểm nha.

Điều thứ 3 là lựa chọn làm bằng đại học không đúng với khả năng và năng lực của mình. Rất nhiều bạn thích làm bằng đại học quốc tế trong khi đó lại hoàn toàn không biết cứ tiếng ngoại ngữ nào. Đây là yếu tố không thể thiếu thể hiện bạn đã từng du học. Hoặc bạn thích làm bằng đại học ngoại ngữ trong khi mình không biết bất cứ thứ tiếng nào mà đại học ngoại ngữ đào tạo như vậy thì khả năng phát hiện là rất cao.

Làm sao để không bị phát hiện khi làm bằng đại học đây?

Cách tốt nhất là bạn nên gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng bên dưới để được tư vấn thêm xem nên chọn trường nào , khoa nào làm bằng phù hợp với khả năng và xu thế tuyển dụng hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học bao soi, công chứng sẵn để tránh nguy cơ bị phát hiện trong quá trình công chứng.

Nhìn chung mình sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại www.lambangdaihocquocte.com thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, hài lòng tuyệt đối luôn. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé! Kinh nghiệm của mình chắc chắn không sai đâu nên bạn cứ yên tâm nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here