Hiện nay trong xã hội vẫn tồn tại nhiều luồng ý kiến xung quanh dịch vụ làm bằng đại học. Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ xem bằng cấp là một trong những yếu tố tham khảo đánh giá khả năng của mỗi người thì cũng còn rất nhiều người coi bằng cấp là yếu tố đầu tiên khi tuyển dụng. Hãy cùng chúng tôi bàn luận thêm về vấn đề này để xem thực chất của vấn đề và nên đánh giá về vấn đề này sao cho khách quan và chính xác nhất.

Một vài quan niệm về làm bằng đại học giả

Để mang đến bạn những thông tin khách quan nhất về dịch vụ làm bằng đại học, chúng tôi đã có cuộc thăm dò bí mật và nhận được kết quả như sau:

Có tới 60% người dân cho rằng việc sử dụng bằng đại học giả không hoàn toàn xấu, 40% còn lại cho rằng không nên sử dụng dịch vụ làm bằng giả đại học. Và lý giải cho các nhận định này có nhiều nguyên nhân như sau:

“ Tôi nghĩ nếu không thể làm bằng đại học thật từ chính công sức và tài năng của mình thì cũng không nên dùng bằng giả nhái bởi đó là việc làm lừa dối và nếu vào được nơi bạn mong muốn mà không có năng lực cũng sẽ nhanh chóng bị đào thải mà thôi. Vậy bạn sử dụng dịch vụ này làm gì vừa nguy hiểm lại thiếu an toàn…?

Bác Lan

“ Bằng cấp bây giờ bão hòa rồi, thực ra đi làm có bằng hay không có bằng cũng không quan trọng lắm. Chỗ tôi làm hiện nay cứ làm được việc thì lương cao, còn không lương thấp hoặc cho nghỉ việc. Tôi nghĩ mình không nên quá coi trọng bằng cấp đâu”

Chị Hoa

“Là nhà tuyển dụng nhân sự nhiều năm tôi cũng đã gặp phải những trường hợp làm bằng đại học giả tuy nhiên lại thấy ứng viên đó rất ấn tượng, có kinh nghiệm và tự tin khẳng định bản thân nên tôi đã nhận và chẳng quan tâm đến bằng cấp nữa. Với tôi bằng cấp chỉ là một trong những yếu tố để đánh giá năng lực ứng viên. Tuy nhiên với tiêu chí tuyển dụng của tôi chưa bao giờ bằng cấp được đặt vị trí số 1”

Anh Thắng

“Tôi cũng có người thân từng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc, anh ấy đi làm có kinh nghiệm, ham học hỏi nhưng chỉ vì thiếu bằng cấp mà mãi không thể làm được vị trí tốt hơn, mức lương thỏa đáng hơn. Về sau tôi mách làm bằng thì hiện nay anh ấy đã có vị trí tốt trong công việc rồi.”

Anh Tư

Kết luận về làm bằng đại học giả

Như vậy có thể nhận thấy, đôi khi bằng cấp nó không là cái gì nhưng đôi khi nó cũng là tất cả để ai đó được nhìn nhận và đối xử khác trong môi trường làm việc của họ. Mỗi người tiếp cận dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng của chúng tôi với lý do khác nhau tuy nhiên có tới 97% khách hàng thành công với quyết định này của mình. Minh chứng này cho thấy, chỉ cần bạn cố gắng, có năng lực và kinh nghiệm cộng với dịch vụ làm bằng thật của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có tương lai tốt hơn trong sự nghiệp. Còn nếu ngược lại, bạn làm bằng đại học giá rẻ với mục đích bất chính chúng tôi không hoan nghênh và chắc chắn bạn không đạt được mục đích của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here