Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Làm Bằng Đại Học Là Gì?

Yếu tố quan trọng nhất khi làm bằng đại học bao gồm nhiều yếu tố tổng hợp. Ngoài các kĩ năng được hoăc bạn nên ứng dụng kĩ năng mềm trong việc giao tiếp và học học kinh nghiệm từ những người đi trước. Để thuận lợi hơn cho các bạn có thể định hướng đúng trong công cuộc ra quyết định lựa chọn và làm bằng đại học bạn nên tham khảo những thông tin cụ thể sau.


Xem thêm:

– Quyết Định Làm bằng Đại Học Đúng Hay Sai ?

– Phương Pháp Làm Bằng Đại Học An Toàn

– Quyết Định Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Của Bạn


Yếu tố tự tạo cơ hội cho bản thân khi làm bằng đại học:

Các nhân viên quan chức được công khai bày tỏ sự lo ngại rằng các cuộc điều tra thống kê kinh tế đặc biệt về lĩnh vực thất nghiệp ngày một tăng là một cuộc khảo sát quan trọng tại Cục điều tra dân số được gọi là cộng đồng khảo sát đối mặt nguy cơ ngày càng tăng của việc làm bằng đại học.

Làm bằng đại học có tác dụng giảm thiểu rủi ro và tạo ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho bạn là cao hơn nhiều so với trước, các thứ trưởng Thương mại cho vấn đề kinh tế, phát biểu tại một hội nghị tuần này. Làm bằng đại học cho biết các dữ liệu là rất quan trọng bởi vì chính sách công cần được dựa trên bằng chứng. Duy trì chất lượng thống kê của Mỹ là thách thức cơ sở hạ tầng lớn tiếp theo trong thời đại dữ liệu cô cho biết tại cuộc họp cùng.

Cơ quan ngang đang chịu áp lực giảm ngân sách của họ. Tại Sở Thương mại, Khảo sát cộng đồng Hoa Kỳ của Cục điều tra dân số đã nổi lên như một điểm sáng. Làm bằng đại học đạt 3,5 triệu hộ gia đình hàng năm để sản xuất số liệu thống kê nhân khẩu học và kinh tế chi tiết xuống khu vực nhỏ như những vùng điều tra dân số và các nhóm khối. Trước khi ra mắt đầy đủ trong năm 2005, nhiều thông tin cá nhân của quốc gia là có sẵn trong mỗi 10 năm một lần, với tổng điều tra mười năm một lần.

Yếu tố học hỏi kinh nghiệm cần thiết:

Kinh nghiệm cần thiết luôn luôn là yếu tố quan trọng đáng được quan tâm.Nhưng làm bằng đại học là không quá tốn kém, đại diện cho hơn 20% ngân sách của Cục điều tra dân số và hơn một phần ba nhân viên của mình vào năm 2015. Vụ Thương mại yêu cầu 257 triệu cho các cuộc điều tra làm bằng đại học cho năm tài chính 2016. Và không giống như hầu hết các vấn đề khác đó là bắt buộc.

Bộ thương mại được ủy quyền theo luật định để tinh những người không đáp ứng. Trong thực tế, họ không thực hành các khoản tiền phạt, nhưng tiềm năng đang đe một số người trả lời khảo sát và một số dân biểu. Một thành viên của Quốc hội đã bày tỏ lo ngại là chủ tịch tiểu ban phân bổ mà phân bổ kinh phí cho Bộ Thương mại. Bạn có rất nhiều thành phần được quan tâm về Khảo sát cộng đồng Mỹ, sự xâm nhập của nó trong rất nhiều lĩnh vực nói tại một buổi điều trần ngày 03 Tháng ba.

Bạn nên tin tưởng vào quyền riêng tư và quyền quan trọng nhất của làm bằng đại học của chúng ta là người là được ở một mình, đó là lý do tại sao tôi quan tâm khảo sát cộng đồng, các bạn cảm thấy đúng nhất của chúng tôi là người Mỹ là được ở một mình. Ông tin rằng cuộc điều tra là quá dài và muốn biết một số thông tin này có sẵn ở nơi khác trong chính phủ. Nếu chính phủ đã có thông tin này, họ không nên yêu cầu mọi người hai lần.

Công nghệ làm bằng đại học có hồ sơ gốc đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua rằng ông muốn nhìn thấy chúng tôi cố gắng kết hợp một số công nghệ mới vào quá trình này là khu vực tư nhân đã được thực hiện để tìm kiếm chi phí tiết kiệm và hiệu quả. Đối với hậu vệ của cuộc khảo sát, liên quan đến những điềm cũng đã liên kết: Các vấn đề liên quan đến quá trình làm bằng đại học có liên quan là hoài nghi của cuộc khảo sát. Áp lực phải cắt giảm ngân sách vẫn còn tăng. Mất lòng tin của chính phủ đã tăng. Và Thượng viện hiện đang được kiểm soát bởi đảng Cộng hòa.

Yếu tố chọn dịch vụ làm bằng đại học an toàn và hiệu quả:

Có cả một ngành công nghiệp có sử dụng dữ liệu để phát triển nền kinh tế với việc làm bằng đại học là quá trình phát triển kinh tế bởi các cuộc khảo sát là nguồn duy nhất cho dữ liệu gần đây về khu vực địa lý nhỏ mà nhóm phát triển kinh tế sử dụng để giúp các công ty xác định nơi để xác định vị trí. Các điều tra dân số mười năm một lần sẽ không cắt nó cho biết, từ vùng có thể nhanh chóng thay đổi trong khoảng thời gian 10 năm nêu bật cách các nhà hoạch định chính sách sử dụng ứớc tính dân số của báo cáo được sử dụng để phân bổ kinh phí cho các chương trình làm bằng đại học của liên bang, và cũng được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu chính sách công.

Hội đồng cố vấn kinh tế đã sử dụng các dữ liệu làm bằng đại học để phân tích xem những nỗ lực để khuyến khích những người trẻ tuổi để nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học đang làm việc. Có thực sự không phải là một rất nhiều nơi bạn có thể nhận được dữ liệu theo thời gian về lĩnh vực nghiên cứu. Cuộc khảo sát cũng là một nguồn phong phú của dữ liệu trên phân cực thu nhập và số liệu thống kê xuất nhập cảnh và thực sự là nơi duy nhất cho thông tin về tình trạng hôn nhân.

Mặc dù số liệu thống kê được sử dụng rộng rãi bởi các nhà nghiên cứu làm bằng đại học đánh giá nội bộ tại sở xác định các câu hỏi được lợi ích thấp và đề xuất cắt giảm vào năm ngoái. Một khoảng thời gian trưng cầu ý kiến công chúng về những thay đổi được đề nghị kết thúc vào tháng Mười Hai. Khảo sát kinh tế trở nên có giá trị hơn khi có tuổi vì chúng cho phép các mối quan hệ giữa các biện pháp kinh tế phải được nghiên cứu theo thời gian. Nhưng với việc cắt giảm tiềm năng để các dữ liệu làm bằng đại học cho dù từ Quốc hội hay từ Cục điều tra dân số có thể không bao giờ phát triển hoàn toàn khỏi thời niên thiếu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *