Thời Hạn Và Chi Phí Làm Bằng Đại Học Toàn Quốc

Chúng tôi đang nhanh chóng tham khảo về thời hạn và chi phí làm bằng đại học Toàn Quốc khi kế hoạch tìm kiếm việc làm đang đến gần thời điểm trong năm khi giáo viên trên cả nước sẽ được học tập hay không mà họ có được một tăng lương gia tăng. Trong thời hạn cuối cùng của năm cuối cùng tôi nghe nhiều câu chuyện từ các giáo viên nhấn mạnh cao, tất cả lo lắng về việc không tiếp nhận này do lo lắng về việc liệu điểm thi học sinh của mình ‘đã đi để đạt mục tiêu giả định. Để đặt nó nhẹ, những giáo viên này không có vẻ hâm mộ của các hoạt động liên quan hệ thống thanh toán mới và không đồng ý với quan điểm của rằng: Lương liên kết giáo viên để thực hiện sẽ làm cho một sự nghiệp giảng dạy hấp dẫn hơn và một công việc đáng làm hơn. Nó sẽ cung cấp cho các trường học linh động hơn để đáp ứng với các điều kiện cụ thể và khen thưởng giáo viên giỏi nhất của họ. Điều quan trọng là giáo viên có thể được trả cao hơn mà không cần phải rời khỏi lớp học.

Vì vậy, nó là một cái gì đó của một bất ngờ tìm thấy một cuộc thăm dò được công bố trong cùng kỳ hạn khi lam bang dai hoc đã được ủy thác cho thấy 53% số giáo viên được hỗ trợ bằng cách sử dụng kết quả học sinh để thiết lập mức lương của họ. Con số này có thể được đặt trong một số quan điểm của một thực tế là niềm tin trước đó đã viết một báo cáo ca ngợi sử dụng của họ, trong đó ghi rằng ‘tăng điểm số của các học sinh là tốt nhất hiện có thước đo để đo lường hiệu suất giáo viên; tuy nhiên, nó vẫn mang lại một dấu hiệu cho thấy nhiều người trong nghề đã mua vào bạn sẽ được trả tiền nhiều đối số. Nhưng được các giáo viên trong một hệ thống, trong đó với những vấn đề là một phần quan trọng, đó là càng về độc tài và tuân thủ.

 

Người ta đã viết về việc thử nghiệm của dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc là khá hiệu quả cao cổ phần đã có đối tượng học sinh , nhưng những gì tác động của nó đối với giáo viên. Một giáo sư có uy tín cao của giáo dục tại đại học đã gọi là cao cọc thử nghiệm đã được thực hiện với ma quỷ của cửa quyền. Và rằng dưới chiêu bài độc của thiếu tôn trọng giáo viên như các đồng nghiệp chuyên nghiệp và sự xâm phạm vào quyền tự chủ chuyên nghiệp của họ được ca ngợi như là đặc tính của không vô nghĩa, lãnh đạo cứng rắn với những kỳ vọng cao. Bằng chứng của lãnh đạo cứng rắn và kỳ vọng cao khi làm bằng đại học và cũng đang diễn ra tại các trường học trên khắp nước có nền giáo dục phát triển.

Nhiều thông tin về dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc toàn quốc cho rằng nơi làm việc bắt nạt được kiến thống nhất mức độ đại dịch và giáo viên đang gặp các quan sát bài học nghiêm ngặt và các dữ liệu để đánh giá liệu họ được coi là xứng đáng với sự gia tăng thặng dư. Tôi thường xuyên nghe những câu chuyện của giáo viên được quan sát hàng tháng hoặc nhiều hơn, nơi mà các cấp độ của mỗi học sinh phải được thông báo trước tự nhiên quỹ đạo phải hướng lên trên hoặc xem ra cho rằng tăng lương. Như các cuộc thăm dò từ niềm tin tuy nhiên tìm thấy, một số giáo viên tự nhiên sẽ được ủng hộ như họ tin rằng họ sẽ chiến thắng thẩm quyền của họ sẽ được công nhận, trong khi đó, người đồng nghiệp làm việc ít khó khăn ít có hiệu quả xuống hành lang cuối cùng sẽ được tìm thấy.

 

Nhiều chương trình làm bằng đại học giá rẻ là khá tự do mới hấp dẫn với bản năng của nhân loại, rằng sự cạnh tranh và sự cám dỗ của lợi lộc sẽ chiến thắng và thúc đẩy mọi người đến thành tích to lớn hơn nữa. Vấn đề duy nhất với điều này là việc học sau khi nghiên cứu đã cho thấy nó sẽ không làm việc. Thông qua phân tích các nghiên cứu chuyên đề trong khu vực trong cuốn sách của ông năm 2009 là một cách thuyết phục rằng chỉ hoạt động ở mức thấp, vai trò hành động đơn lẻ. Chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn nhiều hơn nếu bạn đập móng tay hơn trong nhưng đối với bất kỳ vai trò có liên quan đến một mức độ cao hơn của tư duy nhận thức, đánh giá văn học đề nghị phần thưởng hữu hình có xu hướng để có một tác động tiêu cực đáng kể về động lực nội tại và hoạt động được do bị hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *