Tham Khảo Vấn Đề Làm Bằng Đại Học Trực Tuyến :

Năm nay, hơn 98% các trường cao đẳng và đại học công lập sẽ được cung cấp các chương trình trực tuyến làm bằng đại học cho sinh viên của họ và trong thời gian, nó được dự kiến rằng phần lớn các sinh viên sẽ mất ít nhất một khóa học trực tuyến. Học tập trực tuyến là ở đây để ở lại và như vậy là những câu hỏi học sinh phải về theo các khoá học trực tuyến làm bằng đại học của họ. Sau đây là một số vấn đề về làm bằng đại học bạn cần tham khảo để hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp.

Làm bằng đại học trực tuyến cho sinh viên

Các khóa học làm bằng đại học trực tuyến thường là các khóa học yêu cầu chung là học sinh mất trước khi hoàn thành một mức độ. Học sinh cũng có thể có các khóa học trực tuyến để hoàn thành môn hay các khóa học nền tảng phân chia thấp hơn. Ví dụ: làm bằng đại học cho chuyên ngành kinh doanh. Các khóa học làm bằng đại học trực tuyến của chúng tôi là tất cả, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu quá trình bất cứ khi nào bạn muốn và hoàn thành nó trong một khoảng thời gian phù hợp với lịch trình của bạn.

Tính trung bình phải mất một sinh viên 75 giờ (hoặc 40 ngày) để hoàn thành một khóa học làm bằng đại học chuyên nghiệp trực tuyến của chúng tôi. Đối với công việc trình độ cao đẳng, các quy luật chung của ngón tay cái là để phân bổ ít nhất 2-3 giờ trong thời gian nghiên cứu (đọc sách, làm bài tập, xem xét) cho mỗi giờ chi tiêu trong các lớp học hoặc tham gia lớp học của bạn trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào tình hình cá nhân, kinh nghiệm khóa học đại học của bạn, kỹ năng, hiểu biết về các đối tượng và số lượng thời gian bạn phải phân bổ cho khóa học.

Đối với các khóa học làm bằng đại học của chúng tôi, chúng tôi chỉ yêu cầu học sinh hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được phân loại hoặc yêu cầu như câu đố, các bài kiểm tra, các phòng thí nghiệm và các bài tiểu luận và nhận được 70% hoặc cao hơn trong khóa học. Sẽ có các bài tập thực hành mà sinh viên có thể hoàn thành vào riêng của họ mà không được phân loại. Những buổi thực hành là chỉ có cho lợi ích của bạn, một cơ hội để kiểm tra kiến ​​thức của bạn phát triển trong một môi trường có nguy cơ thấp.

Khi bạn nhìn để chuyển tín dụng các hướng dẫn làm bằng đại học tiêu chuẩn (không phải là một quy luật, mỗi trường học là một chút khác nhau) để nhận tín dụng từ các tổ chức khác sẽ kiếm được một hoặc cao hơn, nhưng một số trường sẽ yêu cầu một cấp số lượng hoặc có định nghĩa riêng của họ về những gì tạo nên một lợp học làm bằng đại học trực tuyến hiệu quả.

Bạn có thể ghi danh vào các khóa học làm bằng đại học trực tuyến trong hầu như bất kỳ loại vấn đề, ​​bao gồm cả kinh doanh , tiếng Anh , khoa học sức khỏe , khoa học nhân văn , toán , khoa học , ngôn ngữ , công nghệ , chuẩn bị học đại học , và khoa học xã hội . Bạn có thể học một ngôn ngữ nước ngoài, nâng cao kỹ năng mã hóa máy tính của bạn, hoặc thậm chí hoàn thành phần phòng thí nghiệm của các khóa học khoa học của bạn trực tuyến.

Nói chung các khóa học làm bằng đại học trực tuyến có sẵn cho họ những gì họ đang thực sự yêu cầu về kinh nghiệm của khóa học có liên quan đến lịch trình riêng của họ, và có hoặc không họ có thể mất Tất nhiên tốc độ của riêng họ. Dưới đây là những thuật ngữ được sử dụng thường xuyên khi làm bằng đại học nhất để mô tả các loại khác nhau của các khóa họclàm bằng đại học trực tuyến và những kinh nghiệm bạn sẽ phải đưa họ:

Học sinh có quyền truy cập vào tài liệu khóa học làm bằng đại học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Sinh viên hoàn thành khóa học vật liệu xung quanh lịch trình của riêng họ. Các khóa học không đồng bộ cung cấp sự linh hoạt nhất cho người lớn làm việc. Giáo viên của bạn đang trực tuyến cùng lúc bạn đang có. Bạn có quyền kiểm soát ít hơn lịch trình của bạn, nhưng bạn có thể có các khóa học của bạn ở nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập trang mạng điện tử.

Khóa học làm bằng đại học cung cấp thông qua một sự kết hợp của các buổi trực tuyến và trực tiếp.

Một số trường đại học cũng cung cấp cho sinh viên lựa chọn chương trình học pha trộn , cung cấp sinh viên linh hoạt hơn khi nào, ở đâu, và làm thế nào nhanh chóng chúng di chuyển qua phần chơi mạng của bằng cấp của họ. Nói chung, khi bạn ghi danh vào một khóa học làm bằng đại học trực tuyến, bạn không cần phải đặt mua sách đó là cuối cùng đến các sinh viên để mua cuốn sách hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng các khuyến cáo hoặc sách giáo khoa như hầu hết các bài tập thực hành trong khóa học sử dụng các cuốn sách.

Nếu bạn đang dùng một trong các khóa học làm bằng đại học của chúng tôi, bạn có thể đặt một trong trang khóa học cho mỗi khóa học. Các khóa học của chúng tôi là rất phải chăng. Chúng tôi có kế hoạch giá khác nhau mà một sinh viên có thể lựa chọn. Phổ biến nhất là chúng tôi thành viên trong đó là một thuê bao hàng tháng. Với các thành viên làm bằng đại học bạn bị tính tiền mỗi 30 ngày cho đến khi bạn hoàn thành các khóa học làm bằng đại học hoặc các khóa học và hủy đăng ký. Với các thuê bao mỗi khóa học bạn thêm bắt đầu từ số lượng các khóa học bạn có thể thêm vào các thuê bao không giới hạn.

Tham khảo thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *